Bức xúc tin đồn công ty She Beauty có hoạt động chui

0
464
Bức xúc tin đồn công ty She Beauty có hoạt động chui - hình 1

Gần đây công ty thẩm mỹ She beauty đã đập tan tin đồn nhảm nhí cho rằng công ty She beaty center có hoạt động chui. Khách hàng của She Beauty hãy là người thông thái để tránh rơi vào luận điều của kẻ gian.

Trong năm qua thị trường làm đẹp rất sôi động với sự ra đời của rất nhiều cơ sở, địa chỉ, công ty và spa làm đẹp. Sự bùng nổ như nấm cơ sở làm đẹp này xuất phát từ nhu cầu làm đẹp tăng cao của chị em phụ nữ. Các công ty đưa ra nhiều cách thức, biện pháp để cạnh tranh lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ. Một trong số đó là chiêu thức tung tin đồn, bôi nhọ uy tín và danh dự các chuyên gia làm đẹp. Công ty thẩm mỹ She Beauty là đơn vị uy tín có số lượng khách hàng rất lớn. Chính vì vậy, sự ganh ghét, đố kỵ không thể tránh khỏi. Cho nên khi gặp tin đồn dạng như công ty She Beauty có hoạt động chui các bạn chớ vội vàng tin.

 

Chiến lược phá tan tin đồn nhảm nhí công ty She Beauty có hoạt động chui

Ngay sau khi xuất hiện tin đồn thất thiệt ban lãnh đạo trung tâm đã họp báo và khẳng định không có chuyện She Beauty có hoạt động chui. Điều này góp phần đập tan tin đồn thất thiệt nhằm bôi nhọ, hạ thấp uy tín của công ty. Không chỉ vậy, công ty chúng tôi còn đăng tải các thông tin chính thống trên báo đài, hệ thống website của đơn vị để gỡ rối cho bạn đọc. Bởi các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ làm đẹp của She Beauty rất tin tưởng và mong muốn có biện pháp trừng trị thích đáng với kẻ tung tin đồn nhảm nhí.

Thay vào việc tìm kẻ bôi nhọ, ban lãnh đạo công ty She Beauty quyết định củng cố đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầu tư cơ sở vật chất mở rộng quy mô để dáng đòn chí mạng vào kẻ gian đã phao tin đồn. Không những vậy khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây sẽ được sử dụng dịch vụ làm đẹp mới mức giá hết sức ưu đãi.

Bức xúc tin đồn công ty She Beauty có hoạt động chui - hình 1

Thẩm mỹ She Beauty có giấy phép hoạt động cấp phép từ cơ quan có thẩm quyền

Chị em phụ nữ đã tin tưởng đến với công ty She Beauty hoàn toàn yên tâm. Công ty chúng tôi rất cảm ơn các quý khách hàng đã gọi điện động viên và ủng hộ công ty. Rất nhiều khách hàng cũng tỏ thái độ không hài lòng trước những tin đồn thứ thiệt. Chúng tôi xin chân trọng cảm ơn và sẽ nỗ lực hơn nữa để She Beauty ngày càng vững mạnh.

Thẩm mỹ viện She Beauty nơi giữ nét đẹp thanh xuân cho chị em

Thẩm mỹ viện She Beauty tự hào là nơi quy tụ của hàng trăm bác sĩ thẩm mỹ có trình độ cao. Với phương châm lấy chất lượng làm kim chỉ nam trong hoạt động. Công ty chúng tôi liên tục mở các khóa đào tạo chuyên sâu nâng cao tay nghề. Ngoài ra, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại để từ đó có thể nâng cao chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy chị em khi đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng và đẹp hơn mỗi ngày.

Thẩm mỹ viện She Beauty nâng giá trị vẻ đẹp phụ nữ Việt

Công nghệ làm đẹp tại She Beauty đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Quý khách hàng hay cơ hội nhận GIFT CARD làm đẹp trị giá 3 triệu đồng. Các chương trình này của She Beauty đã và đang thu hút được lượng lớn khách hàng đăng ký tham gia trải nghiệm.

Tin đồn công ty She Beauty có hoạt động chui là hoàn toàn sai lầm do chính đơn vị cạnh tranh ganh ghét She Beauty tung ra. Đây là chiêu trò lăng mạ, hạ thấp uy tín và chất lượng của công ty. Chị em chớ có tin mà rơi vào bẫy của kẻ gian, tìm đến đơn vị kém chất lượng làm đẹp mà tiền mất tật mang. Phải mang trên mình diện mạo xấu xí, thô kệch và không cân đối thì chắc chị em thấy sẽ khủng khiếp như thế nào. Hậu quả làm đẹp tại đơn vị kém chất lượng sẽ đeo đẳng cả cuộc đời các bạn. Do vậy hãy là người thông thái nhất và truy cập ngay địa chỉ https://shebeauty.vn/, để có thông tin xác thực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây