Công ty She Beauty có lừa đảo không khi mang tới quá nhiều chương trình khuyến mãi?

0
611
Công ty She Beauty Center có lừa đảo không khi mang tới quá nhiều chương trình khuyến mãi - hình 1

Nhằm hướng tới lợi ích của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty, She Beauty đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi tới khách hàng. Nhưng thực tế, hành động này lại mang tới tin đồn công ty She Beauty có lừa đảo khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp uy tín, lại mang tới nhiều chương trình khuyến mãi thì She Beauty hẳn sẽ là gợi ý không thể bỏ qua. Nhưng bên cạnh những điều tích cực mà hoạt động của công ty mang lại, nhiều ý kiến lại cho rằng công ty She Beauty có lừa đảo khách hàng và hình thức này không đúng pháp luật. Vậy hãy tìm hiểu xem, She Beauty thực chất có lừa đảo khách hàng hay không?

Công ty She Beauty Center có lừa đảo không khi mang tới quá nhiều chương trình khuyến mãi - hình 1

She Beauty lừa đảo hay không?

  1. Tin đồn lừa đảo của She Beauty

Kể từ năm 2008 đến nay, công ty She Beauty đã hoạt động được 11 năm trong việc kinh doanh dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ cho con người. Tin đồn lừa đảo về She Beauty rằng không có giấy phép kinh doanh cũng như hình thức kinh doanh không phù hợp khiến cho uy tín của công ty giảm đi đáng kể. Hình thức kinh doanh đổi mới của công ty gần đây không những mang tới lợi ích cho khách hàng mà còn tạo nên mạng lưới công ty mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn đang hoang mang về việc công ty She Beauty có lừa đảo hay không?

  1. Chương trình khuyến mãi của She Beauty – uy tín hay lừa đảo?

Các chương trình khuyến mãi của công ty She Beauty thực chất là mang tới lợi ích cho khách hàng rất lớn chứ không mang tính đa cấp tiêu cực. Trước hết, hoạt động khuyến mãi của công ty bao gồm nhiều chương trình như Gift Card với dịch vụ làm đẹp giá cả thấp mà chất lượng vấn được đảm bảo. Một số dịch vụ trong gói Gitf Card có thể kể tới như trẻ hóa và hồi sinh da mặt, làm trắng da và điều trị nám da mặt, se khít lỗ chân lông, làm sáng da…

Không chỉ đẩy mạnh chương trình khuyến mãi, khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của She Beauty còn có cơ hội trở thành đối tác của công ty. Hình thức này mang tới tin đồn xấu rằng công ty She Beauty lừa đảo khách hàng trên hình thức đa cấp. Nhưng đó chỉ là ý kiến từ một phía khi chưa tìm hiểu sâu về dịch vụ của công ty. Khi đã trở thành đối tác hay đại lý của She Beauty, khách hàng có cơ hội hỗ trợ về mặt hình ảnh rất lớn, được cam kết thu nhập cao và hoa hồng doanh thu. Với hình thức này, đại lý có thể nhận được từ 5-10% hoa hồng trên tổng doanh thu và không phải lo lắng về thu nhập ít bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng.

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi đó, She Beauty còn không ngừng nâng cao chất lượng, được cục FDA Hoa Ký đánh giá là chuẩn chất lượng quốc tế. Các bác sĩ tham gia phẫu thuật thẩm mỹ của công ty luôn có trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn và được đào tạo chuyên sâu về làm đẹp để có thể sử dụng công nghệ tiên tiến của công ty. Hệ thống vật chất bao gồm phòng phẫu thuật, các trang thiết bị của công ty không ngừng được đổi mới để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tham khảo dịch vụ của công ty, xác nhận tin đồn có thật hay không thì có thể tham khảo tại website http://shebeauty.vn.

Khi tìm hiểu về các dịch vụ của She Beauty và tin đồn công ty She Beauty có lừa đảo hay không, chúng ta có thể thấy ngay được sự chuyên nghiệp của hoạt động kinh doanh của công ty chứ không phải hình thức đa cấp như tin đồn hiện nay. Vì vậy, khi tìm hiểu về bất cứ một vấn đề gì, chúng ta cũng nên tìm hiểu trên nhiều khía cạnh để có thể đưa ra nhận xét đúng nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây