Công ty She Beauty có phải công ty đa cấp không hay chính là mảnh đất màu mỡ để đầu tư

0
690

Hoạt động như một địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc, uy tín của nhiều chị em và đây cũng là một công ty tìm kiếm đối tác thu hút khách hàng thu về lời nhiều lời nhuận, bỗng dưng “đùng” công ty Thẩm mỹ She Beauty vướng phải nhiều lời bàn tán xôn xao với tiêu đề Công ty She Beauty có phải công ty đa cấp không?

Câu chuyện Công ty She Beauty có phải công ty đa cấp không đã đến hồi kết

Thuộc hệ thống thẩm mỹ viện lớn nhất nhì tại TP.HCM với hơn 11 năm hoạt động – Công ty She Beauty chính là đại diện cho niềm khao khát thay mình với diện mạo mới của rất nhiều chị em phụ nữ.

Công ty đã được chứng nhận và kiểm định chất lượng của các cơ quan thẩm quyền với đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng thời luôn không ngừng học hỏi để theo kịp với các xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới.

Thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều tin đồn và dấy nên trong tư tưởng khách hàng chuỗi câu hỏi “Liệu Công ty She Beauty có phải công ty đa cấp không?” và mối quan ngại này đã chính thức khơi dậy tâm lý hoang mang cho dư luận. Đặc biệt là khách hàng tiềm năng của công ty.

She Beauty có phải đa cấp không?

Qua tìm hiểu từ phóng viên báo chí tại TP.HCM thì mọi thông tin đang được lan truyền đều không có căn cứ xác minh và đối chứng, rất có thể đó chính là chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh nhằm hạ uy tín của đối thủ cạnh tranh. Vấn đề “chơi xấu” này không phải mới thấy lần đầu trên thị trường kinh doanh dịch vụ.

Mang đến cơ hội làm đẹp và cơ hội việc làm với mức thu nhập đáng mơ ước thế nhưng lại vướng phải những lời đồn thất thiệt, vậy đứng trước sự bủa vây của thị phi và những tin đồn vô căn cứ thì đại diện Công ty She Beauty đã có những hành động đính chính thông tin và triển khai các chương trình ưu đãi làm đẹp miễn phí, hoàn tiền, cơ hội đầu tư…để khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế dịch vụ.

Tin đồn Công ty She Beauty có phải công ty đa cấp không chính là tiền đề cho cơ hội đầu tư đáng giá

Các chương trình được phát động bởi lãnh đạo She Beauty sau tin đồn đã thu hút rất đông người tham gia, và trong đó có nhiều khách hàng đã chuyển hướng làm người hợp tác với She Beauty .

Không chỉ hoạt động với phương châm đem đến cho chị em phụ nữ một diện mạo mới, nổi bật và tự tin hơn, công ty thẩm mỹ đã trao cơ hội đầu tư cho những ai đang quan tâm đến ngành làm đẹp bằng cách vạch ra một hướng đi hoàn toàn mới và độc đáo so với các trung tâm làm đẹp khác đó chính là mạng lưới đại lý, tìm kiếm đối tác với lợi nhuận hấp dẫn.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại She Beauty

Cũng chính vì mức lợi nhuận được đánh giá là “quý như vàng” này mà Công ty đã vấp phải tin đồn Công ty She Beauty có phải công ty đa cấp không khiến dư luận hoang mang những ngày qua. Những thực chất bề chìm của chiến dịch tìm kiếm đối tác này chính là một cơ hội đầu tư trong mơ có một không hai. Cụ thể về những quyền lợi mà đối tác thu về đã được vạch rõ như sau:

  • Cam kết thu nhập từ 2000 USD/tháng và bao gồm cả 5-10% hoa hồng trên mức doanh thu.
  • Không hề mất bất kỳ khoản chi phí nào khi đồng ý kết kết giấy tờ hợp tác với She Beauty . Đặc biệt, đối tác còn có thể nhận được tài trợ làm đẹp khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Thực chất công việc của đối tác She Beauty đó chính là chia sẻ thông tin và giới thiệu bạn bè đến She Beauty làm đẹp, Có lẽ vì mô hình hợp tác như vậy nên She Beauty bị hiểu lầm là hệ thống kinh doanh đa cấp.

She Beauty áp dụng chính sách và hợp đồng với đối tác rất rõ ràng, minh bạch, công ty luôn cam kết về chất lượng dịch vụ cho khách hàng của mình. Thực chất thì lời đồn Công ty She Beauty có phải công ty đa cấp đã là một sự thất bại của chiêu trò và mang về đối tác “béo bở” cho công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây