Công ty She Beauty có lừa đảo giấy phép kinh doanh hay không?

0
1384

Tin đồn chưa có giấy phép hoạt động nhưng vẫn tham gia kinh doanh trên lĩnh vực làm đẹp của công ty She Beauty đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Vậy liệu công ty She Beauty có lừa đảo khách hàng về điều này hay không?

Trong thời đại con người luôn hướng tới làm đẹp và hoàn thiện vẻ ngoài bằng các công cụ hiện đại thì các thẩm mỹ viện luôn là lựa chọn hàng đầu. Một trong những công ty về thẩm mỹ viện lớn và có uy tín đó chính là She Beauty . Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, tin đồn về việc hoạt động của công ty đã gây nên nhiều xôn xao dư luận. Vậy thực chất công ty She Beauty có lừa đảo khách hàng về việc đã được cấp giấy phép kinh doanh hay không?

Công ty She Beauty có lừa đảo giấy phép kinh doanh hay không - hình 1

Công ty She Beauty có lừa đảo không?

  1. Tìm hiểu về công ty She Beauty

Nhắc tới các thẩm mỹ viện làm đẹp cho chị em phụ nữ ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước ta nói chung, She Beauty là cái tên nhận được sự ưu ái của nhiều khách hàng bởi bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ra đời được 11 năm, She Beauty tự hào là công ty đi đầu trong việc làm đẹp bằng công nghệ hiện đại cho con người. Với mô hình kinh doanh uy tín, các bác sĩ qua đào tạo, cam kết khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và tư vấn phù hợp thì việc công ty nhận được những sự ưu ái là đúng. Nhưng trên thực tế, một số tin đồn về việc công ty She Beauty lừa đảo khách hàng lại rộ lên khiến cho nhiều người hoang mang.

  1. Công ty She Beauty có lừa đảo giấy phép kinh doanh hay không?

Tin đồn liên quan tới việc công ty She Beauty lừa đảo khách hàng về giấy phép kinh doanh là hoàn toàn dựa trên đánh giá từ một phía khách hàng. Hình thành được 11 năm, công ty She Beauty được cấp giấy phép hoạt động thì mới hoàn toàn có thể tồn tại và phát triển lâu đến tận bây giờ. Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh của công ty được cải tiến ngày càng rõ rệt chứ không hề như tin đồn về mô hình trái phép của công ty.

Hoạt động kinh doanh của She Beauty 

Theo như đà phát triển và định hướng công ty, She Beauty lựa chọn hình thức kinh doanh đa cấp, thực chất là hình thức kinh doanh và marketing vô cùng hiệu quả nhưng lại bị đánh giá sai từ khách hàng. Với mô hình này, khách hàng đã từng tới sử dụng dịch vụ thẩm mỹ của thẩm mỹ viện She Beauty sẽ có thể có cơ hội trở thành đại lý của công ty. Với điều kiện này, khách hàng sẽ có cơ hội chia sẻ về công nghệ hiện đại của công ty, dịch vụ chất lượng và công ty có thể tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Với mạng lưới marketing như vậy, việc xây dựng công ty vững mạnh sẽ diễn ra dễ dàng hơn, thay vì nhìn vào mặt tiêu cực là đa cấp như tin đồn.

Kinh doanh đa cấp từ lâu đã trở thành hình thức kinh doanh phổ biến trên thế giới, chỉ khi gia nhập vào Việt Nam, các tổ chức đã lợi dụng hình thức này để trục lợi về mình, dẫn tới việc con người có cái nhìn xấu về đa cấp. Chính vì thế, công ty She Beauty thực chất đang có một con đường đi rất đúng và nghĩ đường dài khi đồng hành cùng chính khách hàng. Với các ưu đãi như thưởng hoa hồng trên tổng doanh thu lên tới 10%, khách hàng có thể có được nguồn thu nhập đảm bảo 2000 USD mỗi tháng từ việc trở thành đại lý của công ty.

Với việc tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề công ty She Beauty có lừa đảo về giấy phép kinh doanh hay không, chúng ta đã có cái nhìn chính xác hơn về hoạt động của công ty. Dù nhận về nhiều tin đồn gây thất thiệt, công ty vẫn luôn thấy đây là hình thức làm việc hoàn toàn phù hợp và đưa ra nhiều chính sách đãi ngộ tốt cho khách hàng thông qua website http://shebeauty.vn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây