Công ty She Beauty có phải công ty đa cấp không? Vén màn những nhận định sai lầm về công ty này

0
652
Công ty She beauty có phải công ty đa cấp không Vén màn những nhận định sai lầm về công ty này - hình 1

Hàng loạt những tin đồn về công ty thẩm mỹ She Beauty đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dư luận trong thời gian gần đây. Công ty She Beauty có phải công ty đa cấp không? Công ty này có dấu hiệu hoạt động trái phép vi phạm pháp luật? Vậy những tin đồn đó có phải là thất thiệt?

Những mối nghi vấn xoay quanh công ty Công ty She beauty hoạt động đa cấp?

Đã có rất nhiều thông tin cho rằng công ty She Beauty có dấu hiệu hoạt động trái phép, vi phạm quy định pháp luật và có hiện tượng của hoạt động đa cấp, lôi kéo khách hàng tham gia các gói làm đẹp để hưởng chiết khấu cao.

Công ty She beauty có phải công ty đa cấp không Vén màn những nhận định sai lầm về công ty này - hình 1

Công ty She Beauty hỗ trợ trang thiết bị hiện đại

Cụ thể về hành động cho là lôi kéo khách hàng này đã được “vạch trần như sau: Nhân viên/ đối tác của công ty phải chịu trách nhiệm tìm kiếm khách hàng cho công ty và sẽ nhận được chiết khấu cao hoa hồng từ 5 – 25%. Điều kiện được thỏa thuận hoàn thành tiêu chuẩn của các gói làm đẹp từ 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng.

Toàn bộ đối tác giới thiệu người đến sử dụng dịch vụ tại She Beauty sẽ được hoàn trả lại số tiền 100% khi làm đẹp tại công ty She Beauty (nếu đã đạt chỉ tiêu mà ban lãnh đạo đề ra). Đồng thời, đối tác sẽ được hưởng thêm 10% nếu đem khách về cho công ty.

Có rất nhiều vấn đề nghi vấn được đặt ra xung quanh “món mồi ngon” trong việc tìm kiếm khách hàng này của công ty và cho rằng đối tác công ty đã tìm đủ mọi cách lừa đảo khách hàng để có được doanh thu cho mình.

Thế nhưng đó mới chỉ là những tin đồn được truyền miệng trên các trang mạng xã hội và thậm chí từ khóa công ty She Beauty có phải công ty đa cấp không? Đã trở thành đề tài bàn tán rúng động khắp các mặt báo và khiến cho ngành Thẩm mỹ nói chung đã “dè chừng” công ty này.

Vén màn mối nghi vấn Công ty She beauty có phải công ty đa cấp không?

Trong khoảng thời gian những lời đồn được tung hô thì chưa có một thế lực nào đã đứng ra khẳng định điều đó là đúng hay lý giải những uẩn khúc đằng sau tin đồn hủy hoại danh tiếng này.

Những người trong cuộc đã nói gì?

Trao đổi với nhân viên và đối tác hợp tác lâu dài với She Beauty, chúng tôi đã có được một số thông tin hữu ích như sau:

“Nếu trở thành đối tác thì sẽ được hưởng hoa hồng 10%, ở cấp độ đại lý là 15% và chuyên viên là 20%. Cấp trên của em vẫn luôn hỗ trợ cho nhân viên trong suốt quá trình tìm kiếm khách hàng.

Cụ thể với gói làm đẹp trị giá 80 triệu đồng thì đối tác sẽ được She Beauty giảm giá 25% tức là còn giá 60 triệu.

Ngoài ra thì ai có nhu cầu làm đẹp thì nên đến với She vì chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và máy móc hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng.” Nhân viên của công ty chia sẻ sau khi tư vấn cho khách hàng.

Công ty She beauty có phải công ty đa cấp không Vén màn những nhận định sai lầm về công ty này - hình 2

Dịch vụ làm đẹp chất lượng tại She Beauty

Trao đổi với một khách hàng đến Công ty xem tình trạng thẩm mỹ tháng trước của mình thì chị có chia sẻ:

 “Tôi có nhu cầu sửa mũi nhưng trong thời gian đó tôi không đủ chi phí để thực hiện thẩm mỹ, thì tôi được nhân viên tư vấn của She Beauty đưa ra hướng giải quyết về việc công ty sẽ đứng ra bảo lãnh, mở tài khoản tín dụng ngân hàng để cho tôi vay và áp dụng dịch vụ làm đẹp tại She Beauty. Tôi rất hài lòng cả về dịch vụ tư vấn lẫn làm đẹp tại đây.

Còn những tin đồn gần đây về công ty thì tôi cũng không rõ nhưng đứng dưới góc độ của khách hàng thì những tin đồn làm dịch vụ kém chất lượng, lôi kéo khách hàng là không có thật.”

Từ 2 góc độ nhân viên và khách hàng đã được trao đổi ở trên thì chắc chắn bạn cũng đủ sáng suốt để nhận ra Công ty She Beauty https://shebeauty.vn/ có phải công ty đa cấp không? phải chăng những tin đồn thất thiệt đó là do chiêu trò của đối thủ cạnh tranh?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây