Công ty She Beauty có phải công ty đa cấp không?

0
1035

Gần đây, hàng loạt những mối nghi vấn được đặt ra xung quanh vấn đề công ty She Beauty có phải công ty đa cấp không, công ty thẩm mỹ lừa đảo khách hàng, dịch vụ kém chất lượng…đang trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều chị em phụ nữ. Liệu những công ty She Beauty có thật sự hoạt động bất chính?

Công ty She Beauty có phải công ty đa cấp không? Thật hư tin đồn này như thế nào?

Bỗng dưng trở thành đề tài bàn tán của chị em chỉ sau một đêm, những tin đồn về She Beauty hoạt động đa cấp, lôi kéo khách hàng đã trở thành tiêu đề giật tít trên các trang báo lá cải và khiến cho những người đã và đang sử dụng dịch vụ làm đẹp tại công ty rơi vào vòng xoáy của sự hoang mang.

Các đơn vị bảo hiểm được quản lý bởi Bộ Tài chính và phải có vốn điều lệ thích hợp mới có thể được cấp phép hoạt động. Các công ty bảo hiểm phải lập các quỹ dự phòng nhằm có thể bồi hoàn cho người tham gia bất cứ lúc nào rủi ro xảy ra.

Công ty She Beauty hoạt động đa cấp?

Đứng trên phương diện về luật pháp thì công ty She Beauty được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cũng như chất lượng, các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp. Tất cả các trang thiết bị áp dụng tại công ty đều được các chuyên gia chọn lọc kĩ lưỡng từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu và dưới cái tâm làm nghề của chuyên gia giỏi.

Ngoài ra, công ty She Beauty được hoạt động với giấy phép đăng ký hoạt động trong ngành. Chính vì thế mà luận điểm Công ty She Beauty hoạt động đa cấp, trôi nổi không đăng ký giấy phép kinh doanh đã hoàn toàn được bác bỏ một cách đầy thuyết phục.

Xóa tan mối nghi vấn Công ty She Beauty có phải công ty đa cấp không với 3 yếu tố

Với những yếu tố khẳng định rõ mồn một chất lượng dưới đây thì Công ty She Beauty đã đứng ngoài ánh sáng và khẳng định dám tuyên chiến với những “kẻ xấu” đã tung tin đồn công ty hoạt động đa cấp.

Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện She Beauty sở hữu đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững được đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật thẩm mỹ tại nước ngoài.

Đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm tại She Beauty

Ngoài trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty còn được đánh giá cao bởi thao tác thực hiện nhanh chóng, khéo léo, hạn chế xâm lấn, đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Con mắt thẩm mỹ của người làm nghề rất quan trọng và bác sĩ tại She Beauty cũng sở hữu yếu tố đó và giúp bệnh nhân nhân được kết quả thẩm mỹ như ý.

Mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân

Trang bị thiết bị kỹ thuật hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, cùng với các nguyên liệu sử dụng trong thẩm mỹ, She Beauty luôn đảm bảo an toàn, tính tương thích cao với cơ thể, không gây ra phản ứng tiêu cực hay ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Có rất nhiều trường hợp bệnh nhân hài lòng với kết quả nhận được, tin tưởng và tiếp tục áp dụng các dịch vụ khách của công ty Thẩm mỹ.

Quy trình chuẩn

Đến với Công ty She Beauty , khách hàng hoàn toàn yên tâm vì thủ tục thực hiện nhanh chóng và hoàn toàn chuyên nghiệp với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn cho và tiến hành khám cho khách hàng

Bác sĩ chịu trách nhiệm sẽ thăm khám và xác định tình trạng hiện tại để lựa chọn cách thức điều trị phù hợp để đáp ứng chính xác theo nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Bước 2: Xác định trước các thao tác cần thực hiện

Bác sĩ đo vẽ, tính toán tỷ cân xứng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt đảm bảo độ chính xác hơn, hạn chế xâm lấn đến các phần khác.

Bước 3: Thực hiện gây mê tại chỗ cho bệnh nhân
Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho bệnh nhân nhằm ngăn chặn cảm giác đau đớn và giúp bệnh nhân yên tâm hơn trong suốt quá trình thực hiện.

Chắc chắn đến đây khách hàng đã có thể đưa ra câu trả lời cho lời đồn Công ty She Beauty có phải công ty đa cấp không rồi đúng không nào. Một vấn đề được đặt ra ở đây đó chính là đứng trước một vấn đề nào đó, bạn cần phải có cái nhìn khách quan, đa chiều, phải có cơ sở chứ không thể nghe thông tin mập mờ, để đánh mất niềm tin vào dịch vụ thẩm mỹ uy tín.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây