Công ty She Beauty hoạt động chui như thế nào và tin đồn này có thực hay không?

0
1317

Công ty She Beauty hoạt động chui như thế nào và tin đồn này xuất hiện từ đâu mà gây ra hoang mang đối với dư luận như thế đang là vấn đề rất được quan tâm hiện nay.

Đối với một thẩm mỹ viện có uy tín lâu năm trong nghề ngoài nhận được sự tin tưởng yêu quý từ phía khách hàng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ thì chắc chắn không thể bỏ qua được những sự ganh ghét từ phía đối thủ. Họ có thể tung ra hàng loạt tin đồn vô căn cứ nhằm phá hỏng hình ảnh của các thẩm mỹ uy tín trong mắt công chúng, khách hàng để chuộc lợi cho bản thân điều này xảy ra thường xuyên. Chính thẩm mỹ viện She Beauty một đơn vị có tiếng lâu năm còn bị dính vào tin đồn hoạt động chui không giấy phép. Vậy dưới đây sẽ là những chia sẻ về tin đồn công ty She Beauty hoạt động chui như thế nào gây hoang mang trong suốt thời gian gần đây.

Công ty She Beauty và loại tin đồn vô căn cứ hoạt động chui

Là một trong những thẩm mỹ nổi tiếng tại Sài Gòn công ty She Beauty trở thành cái tên quen thuộc và địa điểm mà các chị em phái nữ thường ưu tiên ghé qua mỗi lần có nhu cầu làm đẹp. Tuy nhiên, gần đây trên khắp các trang mạng đã đăng tải loại nội dung công ty She Beauty hoạt động chui không có giấy phép. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến sự uy tín, danh dự mà thẩm mỹ đã gây dự trong suốt những năm vừa qua.

Còn một điều quan trọng nữa là sau khi việc đăng tải nội dung này đã khiến cho quý khách hàng cảm thấy hoang mang, nhiều trường hợp đã rời bỏ thẩm mỹ viện để đến với các đơn vị khác trong khi She Beauty còn chưa biết chính xác vấn đề gì đang xảy ra. Khi đã nắm rõ được tình hình vì những tin đồn vô căn cứ này bên phái thẩm mỹ viện nhanh chóng đưa ra giấy phép kinh doanh để đập tan tin đồn thất thiệt này.

Trụ sở công ty She Beauty

Sự thật về tin đồn nhảm được phơi bày ra trước ánh sáng

Công ty She Beauty sau khi tiếp nhận nguồn thông tin về tin đồn vô căn cứ này đã tiến hành xác minh, kiểm tra lại toàn bộ hoạt động của các thẩm mỹ viện thuộc công ty ngay. Đặc biệt còn nhanh chóng xem lại quy trình làm việc từ đó tìm ra chứng cứ xác thực nhất để chứng minh đến toàn thể khách hàng rằng công ty She Beauty là một trong số ít các nơi làm đẹp uy tín được nhà nước cấp phép hoạt động.

Toàn bộ các loại giấy tờ chứng minh việc hoạt động minh bạch của thẩm mỹ viện cũng được trình báo lên các ban ngành có liên quan. Để không cho đối tượng xấu có thể dựa vào tin đồn này thêu dệt lên hàng loạt các câu chuyện xấu khác vừa ảnh hưởng đến tâm lý của phía khách hàng khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp mà còn là thanh danh của thẩm mỹ đã cố gắng gây dựng nên trong suốt 11 năm qua.

Vấn đề công ty She Beauty hoạt động chui như thế nào được chính những người đứng đầu thẩm mỹ viện băn khoăn. Bởi công ty đã cung cấp đầy đủ địa chỉ hoạt động lên các giấy tờ để mỗi lần đoàn thanh tra kiểm tra dễ rà soát hơn, còn giữ lại toàn bộ các văn bản hoạt động trong suốt 11 năm để đến bây giờ có thể trình ra xác thực bác bỏ hoàn toàn loại tin đồn vô căn cứ mà đối thủ đã tung ra.

Mặt khác nhờ vào hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài kết hợp với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề lâu năm hay một số cơ sở vật chất hiện đại khác đang có mặt trực tiếp tại thẩm mỹ viện. Tất cả đều đảm bảo được rằng đây là hoạt động của một thẩm mỹ viện chuyên nghiệp không hề có một dấu hiệu nào có việc hoạt động chui giống như các bạn báo đã viết trước đây.

Công ty She Beauty với dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất

Vậy những thông tin trên đây đã hoàn toàn có thể bác bỏ được loạt tin đồn công ty She Beauty hoạt động chui như thế nào rồi đúng không. Vậy khách hàng đừng lo lắng khi lựa chọn thẩm mỹ viện She Beauty làm nơi chăm sóc sắc đẹp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây