Đập tan tin đồn công ty She Beauty hoạt động chui

0
488

Công ty She Beauty hoạt động chui chủ đề rất được quan tâm thời gian gần đây nhưng thực chất đây chỉ là tin đồn vô căn cứ do phía đối thủ tung trên các trang mạng.

Nếu bạn sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh đều biết đến thẩm mỹ viện She Beauty rồi đúng không nào. Đây là một trong số ít địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo quý khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ làm đẹp. Tuy nhiên, không hiểu tại sao tự nhiên xuất hiện một loạt tin đồn công ty She Beauty hoạt động chui khiến chính thẩm mỹ viện cũng cảm thấy bàng hoàng không hiểu lý do tại sao lại xuất hiện loạt tin không có căn cứ như thế.

Hoạt động uy tín bỗng dưng dính tin đồn vô căn cứ

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2008 công ty She Beauty đã có 11 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp cùng với sự phát triển ổn định, bền vững đó là một lượng khách hàng tin yêu, ủng hộ thẩm mỹ viện ngày một lớn mạnh. Khách hàng tin yêu thẩm mỹ viện không chỉ bởi sự uy tín, chuyên nghiệp mà khi đến đây mỗi khách hàng sẽ đẹp lên mỗi ngày thông qua các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp.

Nhờ sở hữu công nghệ làm đẹp đạt chuẩn quốc tế được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, chất lượng, các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp của công ty She Beauty còn được chuyên gia chọn lọc kỹ lưỡng từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu trên thế giới. She Beauty còn đi đầu trong hệ thống thẩm mỹ viện ở Việt Nam liên kết với các tổ chức ở Hàn Quốc để mang lại các gói chăm sóc sắc đẹp tốt nhất.

Tuy nhiên, đang hoạt động một cách bình thường thì bỗng dưng vướng phải tin đồn vô căn cứ She Beauty hoạt động chui, không có giấy phép và lừa đảo khách hàng… Tuy biết đây chỉ là những tin đồn nhảm nhằm hạ bệ uy tín và làm xấu hình ảnh, vị thế của công ty She Beauty trong ngành thẩm mỹ viện nhưng chúng đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự uy tín trong lòng khách hàng và niềm tin của công chúng.

Công ty She Beauty được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Công ty She Beauty hoạt động chui là sai sự thật

Ngay khi có thông tin tiêu cực công ty She Beauty hoạt động chui được đăng tải trên các diễn đàn thẩm mỹ viện đã và dang yêu cầu cơ quan liên quan làm rõ, có thông tin đính chính để đưa đến cho công chúng một câu trả lời chính xác nhất. Đồng thời gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến cho khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây bởi sau những tin đồn này khiến khách hàng có phần lo lắng.

Đặc biệt việc hoạt động chui là không có cơ sở bởi công ty She Beauty đang hoạt động hợp pháp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mỗi ngày có vô số khách hàng ghé đến để tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất, cải thiện sắc đẹp cho bản thân. Ngoài ra, thông qua một số đoàn kiểm tra của thành phố, thẩm mỹ viện đã cung cấp đầy đủ các giấy tờ, thủ tục hoạt động để có thể tự tin đánh tan các tin đồn.

Thật sự để mà nói muốn hoạt động trong nghề thẩm mỹ viện sẽ có những lúc bị đổi thủ chơi xấu nhưng đừng sử dụng cách này chỉ để hạ bệ danh tiếng của một thẩm mỹ viện có tên tuổi vì chắc chắn sẽ phản tác dụng cho mà xem. Với loại tin đồn công ty She Beauty hoạt động chui đã được đính chính lại bằng niềm tin của khách hàng, sự minh bạch trong hoạt động của thẩm mỹ viện. Cho nên khách hàng vẫn tin tưởng, lựa chọn đến đây để có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây