Đập tan tin đồn thẩm mỹ viện She Beauty có lừa đảo khách hàng

0
622
Đập tan tin đồn thẩm mỹ viện She Beauty Center có lừa đảo khách hàng - Hình 3

Trước tin đồn thất thiệt: “Thẩm mỹ viện She Beauty có lừa đảo khách hàng” – She Beauty đã có động thái đập tan tin đồn hết sức hữu hiệu.

Thị trường thẩm mỹ, làm đẹp trên cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng hiện đang có sự cạnh tranh hết sức gắt gao. Hơn nữa mỗi một trung tâm thẩm mỹ lại có những phương pháp, dịch vụ làm đẹp và hình thức hoạt động khác nhau. She Beauty đã có hơn chục năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nhưng mới đây lại vấp phải tin đồn: “Thẩm mỹ viện She Beauty có lừa đảo khách hàng”. Sự thật vốn dĩ đã sớm được phơi bày nhưng ít nhiều thì danh tiếng của She Beauty cũng đã bị ảnh hưởng.

Đập tan tin đồn thẩm mỹ viện She Beauty Center có lừa đảo khách hàng - Hình 1

Tin đồn thẩm mỹ viện She Beauty có lừa đảo khách hàng đã được đập tan

Tuyệt chiêu đập tan tin đồn thẩm mỹ viện She Beauty có lừa đảo

Ngay sau khi xuất hiện luồng thông tin trái chiều liên quan tới chất lượng dịch vụ và uy tín của trung tâm thẩm mỹ viện She Beauty thì ban lãnh đạo trung tâm đã tìm cách tiếp cận nguồn tin. Các chứng từ chứng minh hoạt động có được cấp phép, quy trình đào tạo nhân lực và các phương pháp làm đẹp được áp dụng tại hệ thống đã được đưa ra.

Đi cùng với đó là hình thức đăng tải các thông tin đính chính ngay trên báo đài, hệ thống website của đơn vị. Chưa hết, She Beauty còn quyết định “chơi lớn” bằng cách huy động tiềm lực sẵn có từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để triển khai nhiều chương trình, sản phẩm, dịch vụ làm đẹp mới mức giá hết sức ưu đãi.

Hơn nữa do đã có thâm niên hoạt động lên tới hơn chục năm nên She Beauty hiện đang sở hữu một lượng fan khách hàng thân thiết hết sức đông đảo. Họ cũng tỏ ra không hài lòng trước những thông tin tự tạo dựng mang tính chất hạ bệ uy tín của trung tâm. Theo đó rất nhiều người đã yêu cầu cần làm rõ, làm sáng tỏ nguồn tin xấu kể trên. Và đây cũng chính là một trong những nguồn động lực lớn lao để She Beauty vững bước qua sóng gió.

Đập tan tin đồn thẩm mỹ viện She Beauty Center có lừa đảo khách hàng - Hình 2

Không gian sạch sẽ, thoáng đãng ở She Beauty 

Vững mạnh sau loạt tin đồn thẩm mỹ viện She Beauty có lừa đảo

Bằng cách ứng xử thông minh của ban lãnh đạo trung tâm cùng sự đồng lòng của đội ngũ nhân viên, sự ủng hộ của khách hàng thân thiết – She Beauty đã vững bước qua sóng gió.

Cùng với hàng loạt chương trình làm đẹp đang áp dụng như trợ giá từ 50 đến 100%, hoàn tiền cho quý khách hàng hay cơ hội nhận GIFT CARD làm đẹp trị giá 3 triệu đồng. Các chương trình này của She Beauty đã và đang thu hút được lượng lớn khách hàng đăng ký tham gia trải nghiệm. Tin chắc với sự chuyên nghiệp của mình cũng chất lượng dịch vụ vượt trội thì She Beauty sẽ ngày một ghi dấu được nhiều hơn trong lòng khách hàng.

Và đây cũng chính là một trong những bài học đắt giá cho những đơn vị cạnh tranh kém lành mạnh. Muốn vững mạnh và phát triển cần lấy chất lượng làm trọng tâm và sự hài lòng của quý khách hàng kim chỉ nam trong hoạt động. Thay vì mất thời gian nghĩ cách tung tin đồn thất thiện cho đối thủ thì hãy tập trung đào tạo chuyên sâu tay nghề, đầu tư trang thiết bị hiện đại để từ đó có thể nâng cao chất lượng dịch vụ. Bởi trên thực tế hiện nay thì khách hàng là người hết sức thông thái, họ sẽ tự biết cân nhắc trước mọi nguồn tin, biết cách đánh giá chất lượng dịch vụ của từng cơ sở, trung tâm thẩm mỹ.

Đập tan tin đồn thẩm mỹ viện She Beauty Center có lừa đảo khách hàng - Hình 3

Sở hữu diện mạo xinh đẹp khi đến với She Beauty 

Trung tâm thẩm mỹ viện She Beauty tự hào là nơi quy tụ của hàng trăm bác sĩ thẩm mỹ có trình độ cao. Là nơi tiên phong đi đầu cho công nghệ làm đẹp đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh. Mặt khác, đơn vị còn hợp tác với các bệnh viện chuẩn 5 sao tại Seoul nên khi tới với She Beauty khách hàng sẽ mau chóng có được diện mạo xinh đẹp nhờ vào dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Chưa hết, bạn còn có thể trở thành đối tác của She Beauty một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng chính hình ảnh của mình sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại She Beauty kèm theo chia sẻ, cảm nhận thực tế về chất lượng dịch vụ, khi bạn giới thiệu thành công bạn bè tới làm đẹp – She Beauty sẽ giúp bạn có thêm thu nhập hấp dẫn.

Tin đồn thẩm mỹ viện She Beauty có lừa đảo chưa thực sự lắng hẳn nhưng She Beauty tin chắc với chất lượng thật trên từng dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ là mấu chốt trọng tâm để níu chân khách hàng khi đến với She Beauty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây