Dư luận phẫn nộ khi thẩm mỹ viện She Beauty uy tín là thế bỗng bị tố lừa đảo

0
1052
Dư luận phẫn nộ khi thẩm mỹ viện She Beauty uy tín là thế bỗng bị tố lừa đảo - hình 1

Dư luận phẫn nộ khi thẩm mỹ viện She Beauty uy tín là thế bỗng bị tố lừa đảo. Vậy, She Beauty uy tín hay lừa đảo? Câu trả lời có ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Những ngày qua thẩm mỹ viện She Beauty – một trong 7 thẩm mỹ viện uy tín nhất hiện nay không ngừng vướng tin các tin đồn lừa đảo. Những điều này khiến dư luận vô cùng phẫn nộ khi thẩm mỹ viện She Beauty uy tín là thế bỗng bị tố lừa đảo. Vậy, She Beauty uy tín hay lừa đảo? Câu trả lời có ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Dư luận phẫn nộ khi thẩm mỹ viện She Beauty uy tín là thế bỗng bị tố lừa đảo - hình 1

Hàng ngàn khách hàng vẫn tin tưởng thẩm mỹ viện She Beauty

Bằng chứng cho thấy thẩm mỹ viện She Beauty uy tín thực sự

Với 11 năm kinh nghiệm làm đẹp tương đương với 11 năm hoạt động và xây dựng uy tín trong ngành thẩm mĩ và chăm sóc sắc đẹp, những mánh khóe kinh doanh như tung các tin đồn thất thiệt, vô căn cứ làm sao có thể đốn gục được một cây đại thụ như She Beauty.

Do đó, She Beauty đã nhanh chóng đưa ra các bằng chứng chứng minh sự uy tín của thẩm mỹ viện She Beauty chứ không chỉ là các chiêu trò quảng cáo hay giống như những lời đồn thổ:

Thứ nhất, She Beauty thực sự có triển khai các gói quà tặng chăm sóc sắc đẹp và tài trợ làm đẹp miễn phí 100% cho những khách hàng may mắn trúng giải.

Dư luận phẫn nộ khi thẩm mỹ viện She Beauty uy tín là thế bỗng bị tố lừa đảo - hình 2

She Beauty thực sự có triển khai các gói quà tặng chăm sóc sắc đẹp và tài trợ làm đẹp miễn phí 100% cho khách hàng

Bằng chứng giấy trắng mực đen rõ ràng. She Beauty soạn sẵn những bản hợp đồng tài trợ làm đẹp miễn phí để khi có khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ lập tức được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng nhất.

Dư luận phẫn nộ khi thẩm mỹ viện She Beauty uy tín là thế bỗng bị tố lừa đảo - hình 3

Hợp đồng tài trợ làm đẹp miễn phí chỉ có tại She Beauty

Thứ hai, She Beauty chưa bao giờ lỡ hẹn lịch làm đẹp với khách hàng, tự ý hủy lịch thẩm mỹ hay để khách hàng phải chờ đợi. Vì chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ, chuyên viên chăm sóc sắc đẹp đông đảo, các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng liên kết từ các trung tâm thẩm mĩ trong và ngoài nước chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu làm đẹp của khách hàng một cách nhanh nhất.

Thứ ba, nếu thẩm mỹ viện She Beauty không uy tín thì làm sao hàng ngày khách hàng vẫn qua lại sử dụng các gói làm đẹp của She beauty. Chẳng lẽ, họ không sợ những thông tin đang lan tràn trên mạng xã hội kia? Không phải, vì họ là những khách hàng thông thái, họ đánh giá dịch vụ bằng việc tự mình tận hưởng các dịch vụ đó chứ không phải rời bỏ She Beauty chỉ vì những tin đồn ác ý, vô căn cứ.

Từ tất cả những thông tin trên tin chắc bạn đã hình dung được thẩm mỹ viện She Beauty uy tín như thế nào rồi phải không ạ. Nhưng không một lời quảng cáo nào chính xác bằng việc bạn tự mình trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da, “chuốt lại nhan sắc” tại She beauty Clinic. Bạn sẽ có được đánh giá khách quan nhất về chúng tôi.

Dư luận phẫn nộ khi thẩm mỹ viện She Beauty bị tố lừa đảo

11 năm hoạt động, She beauty có trong tay một số lượng lớn khách hàng quen thuộc. Hàng ngàn người đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại She Beauty thường xuyên nên khi nghe thấy thông tin  “người bạn đồng hành giúp họ duy trì sắc đẹp” vướng vào các tin đồn không hay, phần lớn khách hàng và dư luận cảm thấy phẫn nộ khi thẩm mỹ viện She Beauty uy tín là thế bỗng bị tố lừa đảo.

Việc đầu tiên những khách hàng ruột của She Beauty làm là đăng tải các thông tin đính chính trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt là trên facebook cá nhân, họ đăng tải các status lên tiếng khẳng định chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, trang thiết bị hiện đại tại She beauty.

Ngoài ra, họ còn lên tiếng yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền làm rõ sự việc để trả lại sự trong sạch cho thẩm mỹ viện She Beauty – nơi đã giúp họ đẹp hơn, thành công hơn trong cuộc sống.

Bạn thấy đấy, không cần “đao to búa lớn” chỉ cần có khách hàng thực sự tin tưởng She beauty thì chúng tôi sẽ mãi vững mạnh và thẩm mỹ viện She Beauty uy tín sẽ luôn là nơi biến những giấc mơ sắc đẹp thành hiện thực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây