Quảng cáo mật ngọt “thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng” tin được không?

0
1019
Quảng cáo mật ngọt “thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng” tin được không - hình 1

Tin đồn thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo đang lan tràn khắp nơi trên mạng xã hội. Vậy quảng cáo mật ngọt “thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng” liệu có tin được không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thẩm mỹ viện She beauty hiện đang hứng chịu rất nhiều tin đồn như thẩm mỹ viện She beauty lừa đảo, thẩm mỹ viện She Beauty đã hoạt động chui còn cung cấp các dịch vụ có giá “cắt cổ”. Vậy quảng cáo mật ngọt “thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng” liệu có tin được không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Quảng cáo mật ngọt “thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng” tin được không - hình 1

Nếu bạn sử dụng một dịch vụ làm đẹp của She Beauty bạn sẽ biết thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng ra sao

Căn cứ chứng minh thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng

She beauty đang phát triển vững mạnh, bỗng nhiên dính phải một loạt tin đồn không hay ảnh hưởng sâu sắc tới hình ảnh và thương hiệu 11 năm gây dựng. Nhiều khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại She Beauty tỏ ra bức xúc trước loạt cáo buộc vô căn cứ đó.

Họ đã lên tiếng bênh vực và đưa ra hàng loạt các căn cứ chứng minh thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng để xóa tan tin đồn thất thiệt trước đó. Cụ thể:

– “Các dịch vụ làm đẹp của She Beauty cung cấp luôn chất lượng nhất”. Chị P. – một khách hàng của She Beauty sống tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định chắc nịch trên trang cá nhân của mình sau khi biết She Beauty bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu.

Không chỉ vì cô là khách hàng ruột của She Beauty mà hơn hết cô còn đã và đang sử dụng các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp của thẩm mỹ viện She Beauty Clinic. Nên cô biết chắc chắn chất lượng các dịch vụ tại đây như thế nào. Cô còn đưa ra một loạt các dẫn chứng khác chứng minh thẩm mỹ viện She Beauty vô cùng uy tín và chất lượng:

– Đội ngũ nhân viên chất lượng vô cùng. Đúng như vậy, nếu như chị P. không đẹp lên nhanh chóng nhờ sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại She Beauty. Và do những chuyên gia thẩm mỹhàng đầu, các chuyên viên chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dạn thực hiện như đội ngũ nhân viên tại She Beauty, có lẽ chị cũng mang tâm lý hoang mang như rất nhiều người hiện nay khi nghe tin đồn She Beauty lừa đảo, hoạt động chui,…

– Trang thiết bị làm đẹp hiện đại bậc nhất trên thế giới được She Beauty đầu tư kỹ lưỡng ngay từ những ngày đầu hoạt động. Và liên tục nhập mới các máy móc tân tiến nhất để quá trình làm đẹp của chị em được thu ngắn lại nhưng nhan sắc sau khi làm đẹp sẽ trường tồn mãi mãi.

– Các loại mỹ phẩm dùng trong quá trình chăm sóc da mặt và toàn bộ cơ thể đều được nhập khẩu từ các nguồn chính thống uy tín, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đàng hoàng. Nên chất lượng của thực phẩm chức năng hỗ trợ duy trì sắc đẹp hay mỹ phẩm chăm sóc da đều được đảm bảo.

Quảng cáo mật ngọt “thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng” tin được không - Hình 2

Các dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng nhất

Quảng cáo mật ngọt “thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng” tin được không?

Không chỉ có sự đồng hành và tin tưởng tuyệt đối của hàng ngàn khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ làm đẹp của She beauty lên tiếng bảo vệ. Thẩm mỹ viện She Beauty cũng có những động thái quyết liệt chứng minh thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng.

Ngoài việc “thanh minh” và đính chính thông tin trên trang web, chúng tôi còn:

– Cung cấp các dịch vụ làm đẹp chất lượng hơn nữa với giá không đổi.

Thẩm mỹ viện She Beauty vẫn tiếp tục duy trì các gói GIRF CARD chăm sóc da trị giá đến 3.000.000đ dành cho khách hàng lần đầu đến sử dụng dịch vụ

– Và vẫn triển khai chương trình tài trợ làm đẹp miễn phí 100% có hợp đồng rõ ràng.

Quảng cáo mật ngọt “thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng” tin được không - hình 3

Hợp đồng tài trợ làm đẹp miễn phí 100% chứng minh dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng nhất

Tất cả những điều này đã minh chứng cho việc She Beauty có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người chứ không hề hoạt động để “đào mỏ” khách hàng. Đồng thời khẳng định chắc nịch với thế giới rằng “các dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng nhất”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây