Sự thật thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo hay chỉ là chiêu trò?

0
1172

Thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo có phải là sự thật như các trang báo đã đưa tin? Hay đây chỉ là chiêu trò của các đối thủ cạnh tranh để làm xấu đi hình ảnh và thương hiệu của trung tâm này? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé.

Cạnh tranh không lành mạnh trong lĩnh vực làm đẹp

Sức hấp dẫn nguồn lợi nhuận cao từ nhu cầu làm đẹp của chị em đã hình thành nhiều thẩm mỹ viện, spa trên toàn quốc. Ở thành phố Hồ Chí Minh, các cơ sở làm đẹp tràn lan, xuất hiện khắp mọi nơi khiến cung lớn hơn cầu. Từ đó, nảy sinh ra sự cạnh tranh không lành mạnh để “giành giật” khách hàng.

Từ khóa “thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo” xuất hiện trên các mặt báo và trang thông tin trong thời gian gần đây khá nhiều. Trong đó, những yếu tố được đưa ra là chưa có giấy phép kinh doanh, chất lượng trung tâm không đạt chuẩn và kinh doanh đa cấp, lợi dụng khách hàng để thu lợi ích về cho mình. Tuy nhiên, các trang báo đó lại không đưa ra chứng cứ xác thực mà chỉ dựa trên các thông tin do She Beauty công khai trước đó. Rồi kết luận với việc tiếp tục thông tin đến quý độc giả. Khả năng cao chính là chiêu trò mà các thẩm mỹ viện khác thực hiện để làm ảnh hưởng tới uy tín và thương hiệu của She Beauty.

Công nghệ làm đẹp tiên tiến, giúp chị em đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Đến với thẩm mỹ viện She Beauty, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tân tiến nhất. Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đạt chuẩn chất lượng FDA của Mỹ. Quy trình thực hiện khoa học, làm đẹp không gây đau đớn hay bất cứ biến chứng nào.

 

Trang thiết bị hiện đại tại She Beauty

Không chỉ vậy, thẩm mỹ viện She Beauty nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng của khách hàng nhờ đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Tất cả đều làm việc lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ với tay nghề cao, đảm bảo làm đẹp một cách tự nhiên nhất, giúp chị em luôn trẻ đẹp.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện còn tích hợp dịch vụ du lịch thẩm mỹ theo yêu cầu với sự kết hợp cùng bệnh viện chuẩn 5 sao tại Seoul Hàn Quốc. Kết hợp với một trong những nước có dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu châu Á sẽ đem đến những cách làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho các đối tác

Các đối tác sẽ nhận được hoa hồng chiết khấu từ 5 – 25% khi giới thiệu khách hàng đến thẩm mỹ viện She Beauty. Chỉ cần khách hàng hoàn thành tiêu chuẩn gói làm đẹp từ 20 – 100 triệu đồng. Đặc biệt, đối tác sẽ được trả lại 100% số tiền đã sử dụng dịch vụ tại trung tâm khi giới thiệu đủ số người ứng với chỉ tiêu về số tiền giới thiệu. Bên cạnh đó là hoa hồng 10% trong tổng doanh thu mà khách hàng đem về.

 

Ưu đãi dành cho các đối tác khi đến với She Beauty

Cụ thể hơn, She Beauty hiện được chia ra nhiều cấp bậc như đối tác, đại lý và chuyên viên. Ở mức đối tác, hoa hồng nhận được là 10%, đại lý 15% và chuyên viên 20%. Không chỉ vậy, người giới thiệu cũng được chia hoa hồng 5% đối với khách vô sau dưới cấp và thuộc hệ thống của mình. Do đó, hoa hồng sẽ tăng lên khi người giới thiệu đạt cấp độ cao.

Làm đẹp và trở thành đối tác ngay từ hôm nay cùng She Beauty. Không quan tâm tới tin đồn thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo, chúng tôi đang cố gắng từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ và mở ra cơ hội nhận hoa hồng cao dành cho mọi khách hàng. Để tìm hiểu thêm, xin vui lòng tham khảo tại website https://shebeauty.vn/ 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây