Thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng – Khẳng định đẳng cấp khác biệt

0
704
Thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng – Khẳng định đẳng cấp khác biệt - hình 1

Giữa tâm bão lừa đảo, hoạt động chui, She Beauty khai trương thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng – Khẳng định đẳng cấp khác biệt. Lập tức lấy lại vị trí thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng số 1 trong giới làm đẹp.

Giữa tâm bão lừa đảo, hoạt động chui, không có giấy phép kinh doanh, không được Bộ Y Tế cấp phép,…. She Beauty khai trương thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng – Khẳng định đẳng cấp khác biệt. Động thái này đã lập tức đánh tan bão và giúp lấy lại vị trí thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng số 1 trong giới làm đẹp tại Việt Nam cho She Beauty.

Thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng – Khẳng định đẳng cấp khác biệt - hình 1

She Beauty khai trương thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng – Khẳng định đẳng cấp khác biệt

Thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng khai trương cơ sở 2 ngay giữa tâm bão để làm gì?

Đứng giữa tâm bão dư luận, She Beauty ngoài việc lên tiếng đính chính thông tin và khẳng định các nguồn tin đó đều là những chiêu trò gian lận kinh doanh nhằm hạ bệ uy tín và danh tiếng của thẩm mỹ viện She Beauty trên trang web chính thức.

Ngoài ra để đập tan cơn bão đang bủa vây, ban lãnh đạo She Beauty đã mạnh dạn cho khai trương chi nhánh mới – thẩm mỹ viện She Beauty cơ sở 2. Nhiều người cho rằng đây là quyết định sai lầm khi dư luận không còn tin tưởng vào She Beauty, mở thêm chi nhánh không có khách thì sao?

She Beauty khai trương cơ sở 2 chẳng lẽ họ bất chấp mạo hiểm có thể sẽ bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền “sờ gáy” ngay trong ngày đầu tiên khai trương chỉ để thanh minh về 1 lời đồn vô căn cứ?

Không đâu, chúng tôi làm như vậy là để khẳng định rằng thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng và uy tín thực sự. Khai trương thêm chi nhánh vừa để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của khách hàng khi liên hệ đến She Beauty vừa là để chứng minh rằng She Beauty có đầy đủ giấy phép kinh doanh do Bộ Y Tế cấp.

Thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng – 2 cơ sở đều khẳng định đẳng cấp khác biệt

Cả 2 cơ sở làm đẹp của She Beauty đều là khẳng định đẳng cấp khác biệt và hướng tới xây dựng một thẩm mỹ viện số 1 Đông Nam Á và hơn nữa là vươn ra thế giới, sánh ngang với các cường quốc thẩm mỹ như Hàn Quốc.

Cũng giống như thẩm mỹ viện She Beauty uy tín, chất lượng cơ sở 1, She Beauty cơ sở 2 cũng được đầu tư quy mô và bài bản ngay từ đầu. Từ trang thiết bị máy móc, công nghệ làm đẹp cao cấp đến đội ngũ chuyên gia thẩm mĩ, nhân viên chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng cũng phải có chứng chỉ hành nghề và được đào tạo từ các trường lớp chuyên sâu.

Thẩm mỹ viện She Beauty chất lượng – Khẳng định đẳng cấp khác biệt - hình 2

Thẩm mỹ viện She Beauty khẳng định đẳng cấp khác biệt

Nhờ có sự đầu tư thiết bị làm đẹp hiện đại, kết hợp cùng các công nghệ làm đẹp tân tiến nhất trên thế giới, bất kỳ khách hàng nào sử dụng gói dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại She Beauty đều thấy hiệu quả rõ rệt ngay ngày đầu tiên. Vẻ đẹp đó được tiếp tục duy trì và gìn giữ bởi các tuyệt chiêu làm đẹp chỉ có tại She Beauty.

Điều này giúp những khách hàng may mắn đầu tiên trúng giải thưởng chương trình chăm sóc sắc đẹp miễn phí 100% của She Beauty cơ sở 2 được tận hưởng các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời nhất. Nếu bạn muốn đẹp lên nhanh chóng, hãy đến với She Beauty ngay hôm nay nhé. Cơ sở nào cũng đều khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây