Thẩm mỹ viện She Beauty uy tín hay lừa đảo? Ngã ngửa khi biết sự thật?

0
893
Thẩm mỹ viện She Beauty uy tín hay lừa đảo Ngã ngửa khi biết sự thật - Hình 1

Theo bạn thì thẩm mỹ viện She Beauty uy tín hay lừa đảo? Trước vô vàn những lời đồn thất thiệt, nhiều khách hàng của She Beauty tỏ ra lo lắng cho “người bạn đồng hành của mình”. Thực hư ra sao, mời bạn đọc tìm hiểu ngay sau đây.

Hàng ngàn người tỏ ra bức xúc khi thẩm mỹ viện She Beauty uy tín là thế lại vướng vào loạt scandal vô căn cứ như She Beauty lừa đảo, She Beauty kinh doanh đa cấp, She Beauty hoạt động chui,… Vậy thẩm mỹ viện She Beauty uy tín hay lừa đảo? Thực hư ra sao, mời bạn tìm hiểu ngay sau đây.

Những lời đồn không đánh đổ được một thẩm mỹ viện She Beauty uy tín

She Beauty đã hoạt động sôi nổi được 11 năm liên tục trên thị trường. Giới làm đẹp không ai không biết đến địa chỉ làm đẹp lý tưởng này. Họ còn ưu ái gọi thẩm mỹ viện She Beauty là “thiên đường làm đẹp” vì đến với She Beauty, tất cả các nhu cầu làm đẹp đều được đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất. Nhưng thời gian gần đây, She beauty không ngừng vướng vào các tin đồn khó lý giải, các thông tin sai sự thật không ngừng bị lan truyền trên mạng xã hội.

Nhưng dù “nằm trong tâm bão dư luận” thì thẩm mỹ viện She beauty vẫn không hề nao núng. Và từng bước chứng minh những tin đồn như “thẩm mỹ viện She beauty lừa đảo”, “ thẩm mỹ viện She Beauty hoạt động không có giấy phép của Bộ Y Tế”, “thẩm mỹ viện She Beauty kinh doanh đa cấp hay “chất lượng dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện She Beauty kém mà có giá “cắt cổ”,…đều là sai sự thật.

Ban lãnh đạo của She Beauty đã nhanh chóng phong tỏa các tin đồn và đưa ra các giải thích chính xác nhất trên trang web chính thức của She Beauty. Đồng thời nhờ các cơ quan ngôn luận uy tín như kenh14.vn, bacsigiadinh.com, báo ngoisao.vn, vnexpress.net,…vào cuộc để đính chính các thông tin vô căn cứ khiến hình ảnh thẩm mỹ viện bị ảnh hưởng.

Ban giám đốc She Beauty tuyên bố dứt khoát sẽ khởi kiện các đơn vị, cá nhân giúp lan truyền các thông tin sai sự thật khiến thẩm mỹ viện She Beauty trở thành tâm điểm để dư luận bàn tán không hay. Hơn nữa, She Beauty sẽ khởi kiện tổ chức, cá nhân nếu điều tra ra những tin đồn thất thiệt nhằm mục đích gian lận kinh doanh, bôi nhọ thương hiệu She Beauty, làm tổn hại đến uy tín của She Beauty xuất phát từ cá nhân hay tổ chức đó.

Những động thái quyết liệt của ban lãnh đạo She Beauty đã lập tức “chặt đứt” mọi nguồn thông tin sai sự thật tiếp tục lan truyền. Những tin đồn vô căn cứ dù có nhiều đến đâu cũng không đánh gục được thẩm mỹ viện She Beauty uy tín.

Thẩm mỹ viện She Beauty uy tín hay lừa đảo Ngã ngửa khi biết sự thật - Hình 1

Những lời đồn thất thiệt dù có nhiều cũng không đánh đổ được một thẩm mỹ viện She Beauty uy tín nhất từ trước đến nay

Thẩm mỹ viện She Beauty uy tín hay lừa đảo? Ngã ngửa khi biết sự thật?

Nhu cầu làm đẹp tăng cao, các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm, việc tìm kiếm được một địa chỉ làm đẹp uy tín vốn đã khó nay còn khó hơn. Vì một “cây đại thụ” trong giới làm đẹp như She Beauty còn dính phải loạt tin đồn không hay khiến lòng người hoang mang, phẫn nộ thì rõ ràng công cuộc đi tìm địa điểm làm đẹp uy tín thực sự gian nan.

Như đã nói ở trên, sau những động thái quyết liệt của ban giám đốc She Beauty, các nguồn tin được lan truyền sai sự thật những ngày trước đó lập tức dừng lại. Điều này chứng tỏ các tin đồn do một cá nhân, tổ chức nào đó tung ra chủ yếu nhằm mục đích bôi nhọ danh tiếng và thương hiệu thẩm mỹ viện She Beauty trong mắt khách hàng. Chứ không hề có ý định mang đến những thông tin đúng sự thật và lời cảnh báo cho khách hàng.

Có thể khẳng định ngay, She Beauty thực sự uy tín chứ không hề lừa đảo như tin đồn.  Và chắc chắn rằng những tin đồn thất thiệt vô căn cứ không thể đánh đổ được một thẩm mỹ viện She Beauty uy tín nhất từ trước đến nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây