Thẩm mỹ viện She Beauty có hoạt động chui là điều bịa đặt vô căn cứ

0
367

Thẩm mỹ viện She Beauty có hoạt động chui là điều bịa đặt vô căn cứ. She beauty được cấp giấy phép đúng quy định, từ ngày đầu tiên hoạt động cho đến nay, chất lượng dịch vụ của She Beauty đã được khẳng định thông qua lượng khách ngày một tăng.

Thẩm mỹ viện She Beauty đã có gần 11 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ theo đăng ký kinh doanh . Những ai yêu thích việc làm đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh không ai là không biết đến trung tâm làm đẹp này. Trước những tin đồn thất thiệt Thẩm mỹ viện She Beauty có hoạt động chui, She beauty lại càng chứng minh được rằng sự tin yêu của khách hàng đối với mình là hoàn toàn chính xác.

She Beauty vẫn được khách hàng đặt niềm tin trước những tin đồn thất thiệt

Thông tin thẩm mỹ viện She Beauty có hoạt động chui là điều bịa đặt

Khi She Beauty đang rất thành công và có một vị trí rất lớn trong lòng khách hàng thì hàng loạt các tin đồi về việc thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo hay hoạt động trái phép… đã gây hoang mang trong dư luận, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới vị trí và hình ảnh của trung tâm với khách hàng.

Ngay sau khi các tin đồn không hay được đăng tải trên mạng xã hội và một số website, She Beauty đã ngay lập tức liên hệ với cơ quan chức năng để điều tra thực hư sự việc đồng thời cũng liên hệ với người đăng thông tin để tìm hiểu rõ về thông tin này. Bên cạnh đó, She Beauty cũng thực hiện việc đính chính lại thông tin ở trên website trung tâm nhằm cung cấp những thông tin đúng sự thật cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện She Beauty vẫn hiên ngang trước đợt sóng gió

Trước khó khăn bất ngờ về việc lan truyền thông tin Thẩm mỹ viện She Beauty có hoạt động chui, She Beauty lại càng khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng. Với mục tiêu mang tới cho khách hàng trải nghiệm các gói dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn 5 sao, She Beauty vẫn tiếp tục đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất để tạo nên một không gian làm đẹp đẳng cấp, sang trọng với hàng loạt các thiết bị máy móc và công nghệ làm đẹp đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ. Đồng hành với đó, trung tâm cũng tiếp tục thu hút các chuyên gia, bác sĩ có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nhằm mang tới cho khách hàng sự hoàn hảo trong vóc dáng và sắc đẹp.

Để khách hàng có cơ hội sử dụng các dịch vụ làm đẹp mới, cập nhật xu hướng theo tiêu chuẩn quốc tế, She Beauty liên tục dành tặng cho khách hàng những voucher chăm sóc da thuộc loại cao cấp miễn phí để khách hàng cũng như người thân có thể thoải mái trải nghiệm.

Đặc biệt, She Beauty cho ra đời gói dịch vụ mới dành tặng khách hàng cơ hội làm đẹp hoàn tiền tới 100% chỉ khi khách hàng đăng ký thông tin và liệu trình làm đẹp. Sau khi khách hàng thực hiện đăng ký thông tin, khách hàng sẽ được nhân viên She Beauty liên hệ để giới thiệu cụ thể về chương trình và sẽ mời khách đến trung tâm She Beauty để tham quan hệ thống cơ sở vật chất, đồng thời, tại đây, khách hàng sẽ được các chuyên gia làm đẹp tư vấn về các liệu trình, các gói dịch vụ phù hợp để đến gần hơn với tấm vé hoàn tiền 100%.

Thẩm mỹ viện She Beauty được cấp giấy phép kinh doanh đúng quy định

Tất cả những điều trên đều cho thấy rằng, đứng trước phong ba về tin đồn Thẩm mỹ viện She Beauty có hoạt động chui, She Beauty vẫn luôn giữ vững được vị trí của mình trong giới thẩm mỹ chỉ bởi một lý do duy nhất đó là cái tâm và cái tầm trong lĩnh vực làm đẹp, mục tiêu duy nhất là mang cái đẹp ươm mầm ở khắp mọi nơi. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký liệu trình hay dịch vụ làm đẹp với She Beauty ngay trên website : https://shebeauty.vn/. Vẫn một câu : “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, hãy để She Beauty biến mong muốn của bạn trở thành hiện thực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây