Thẳng thắn đáp trả tin đồn công ty She Beauty hoạt động chui

0
339
Thẳng thắn đáp trả tin đồn công ty She Beauty hoạt động chui - hình 3

Công ty She Beauty hoạt động chui đang là vấn đề khiến nhiều mọi người hoang mang trong thời gian gần đây vậy hãy đi tìm hiểu sự thật về loại tin đồn gây hoang mang này.

“Hãy là người tiếp nhận và chọn lọc thông tinh tinh tế” là những gì mà con người sống trong thời đại 21 nên biết. Bởi khi internet phát triển mạnh mẽ thì rất nhiều tin đồn xuất hiện trên mạng không ai có thể kiểm chứng tính minh bạch của chúng chỉ biết rằng chúng gây ra nhiều thiệt hại đối với thương hiệu. Trong đó phải nói đến chuỗi tin đồn xấu do đối thủ tung ra về công ty She Beauty hoạt động chui. Vậy dưới đây là những lời đáp trả từ phía thẩm mỹ viện dành đến cho đối thủ của mình.

Công ty She Beauty rất nổi tiếng

Không hề có chuyện công ty She Beauty hoạt động chui

Sau vài phút bài báo công ty She Beauty hoạt động chui được đăng tải lên trang mạng đã thu về lượng view khổng lồ, số lượng người quan tâm đến vấn đề này thực sự không thể đùa được. Phía đối thủ chơi xấu chắc hẳn đang mừng tưởng mình đã thành công khiến thẩm mỹ viện lao đao rồi đúng không nhưng sau đó công ty đã lên tiếng xác minh đó chỉ là tin đồn vô căn cứ để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Công ty She Beauty được biết đến là một trong những trung tâm làm đẹp nổi tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với thời gian hoạt động 11 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ viện chứ không phải “ngày một ngày hai”. Nếu như tin đồn công ty She Beauty hoạt động chui là đúng vậy một vấn đề được quan tâm liệu 11 năm qua làm sao mà vượt qua được sự kiểm tra nghiêm ngặt từ phía lực lượng chức năng của nhà nước đúng không nào.

Thông qua hàng loạt các cuộc kiểm tra từ phía cơ quan chức năng thì không hề có chuyện công ty She Beauty có dấu hiệu hoạt động chui mà nói một cách chính xác thì thẩm mỹ viện có đầy đủ giấy phép hành nghề. Thẩm mỹ viện còn luôn mở cửa chào đón các lực lượng chức năng đến kiểm tra xem các thủ tục, giấy tờ thành lập và hoạt động mà không hề có trường hợp trốn tránh như những gì các bài báo đăng tải mới đây.

Thẳng thắn đáp trả tin đồn công ty She Beauty hoạt động chui - hình 2

Công ty She Beauty hoạt động đầy đủ giấy phép

Thông tin cần biết về công ty She Beauty

Không những thế trong suốt thời gian hoạt động thẩm mỹ viện còn nhận được rất nhiều giải thưởng lớn về sự đóng góp của mình đối với sự phát triển ngành thẩm mỹ ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Vậy làm sao có thể xảy ra trường hợp hoạt động chui không có chứng nhận gì của pháp luật mà nhận được các giải thưởng cao quý đến thế, chính từ đây đã bác bỏ hoàn toàn các tin đồn sai lệch đang xuất hiện trên các bài báo.

Thẳng thắn đáp trả tin đồn công ty She Beauty hoạt động chui - hình 3

Công ty She Beauty với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn mọi người đã biết được thông tin công ty She Beauty hoạt động chui chỉ là một tin đồn không có căn cứ rồi. Nhưng thông qua các tin đồn đó còn giúp thẩm mỹ viện chỉnh đốn lại cách hoạt động một cách tốt nhất để có thể mang lại dịch vụ tốt nhất cho phía khách hàng nhưng người luôn tin tưởng cho dù bên phía đối thủ có tung ra tin đồn xấu đến thế nào đi chăng nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây