Thông tin “Vì sao thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo” có phải là sự thật?

0
523
Thông tin Vì sao thẩm mỹ viện she beauty center lừa đảo có phải là sự thật - hình 3

Thời gian gần đây có rất nhiều lý luận được đưa ra về thông tin” Vì sao thẩm mỹ viện she beauty lừa đảo” và cho rằng trung tâm thẩm mỹ She Beauty là công ty đa cấp,lôi kéo khách hàng thực hiện nhiều dịch vụ của mình để đoạt lợi. Liệu điều này có phải là sự thật?

Là một trong những thẩm mỹ viện lớn với kinh nghiệm 11 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, She Beauty chính là nơi “chọn mặt gửi vàng” của đông đảo các khách hàng. Với những yếu tố vượt trội về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp, trang thiết bị vật chất hiện đại trung tâm này cũng trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay. Vậy thì tin đồn ” Vì sao thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo” có phải là sự thật?

Thông tin Vì sao thẩm mỹ viện she beauty center lừa đảo có phải là sự thật - hình 1

She Beauty là một trong những thẩm mỹ viện lớn với kinh nghiệm hoạt động lâu năm

Những cáo buộc xoay quanh thông tin “ Vì sao thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo”

Có rất nhiều cáo buộc về thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo được truyền bá và đưa tin tràn lan trên mạng xã hội, các bài báo mạng. Và cụ thể nhất là 3 vấn đề được đưa tin nhằm hạ bệ danh tiếng của thương hiệu 11 năm này.

  1. She Beauty hoạt động khi không có giấy phép kinh doanh: Cáo buộc này cho rằng She Beauty không hề được cấp phép nhưng vẫn “hiên ngang” hoạt động một cách công khai. Đây là cáo buộc được đưa tin nhiều nhất hiện nay và luôn xuất hiện với những từ khóa tìm kiếm “She Beauty hoạt động chui” “She Beauty hoạt động trái phép” “She Beauty không có giấy phép kinh doanh”…
  2. She Beauty lừa đảo khách hàng: Các bài báo đưa thông tin rằng thẩm mỹ viện này là một công ty đa cấp, chuyên lừa đảo khách hàng bằng cách kêu gọi khách hàng mua và sử dụng dịch vụ của mình để nhận được chế độ lương đầy hấp dẫn.Tuy nhiên thực hư của thông tin này ra sao, có phải là lừa đảo hay là một mô hình kinh doanh mới của đơn vị này.
  3. She Beauty cung cấp dịch vụ kém chất lượng

Bạn nghĩ điều này có đúng hay không, bởi nếu một dịch vụ kém chất lượng chắc chắn sẽ không tồn tại lâu đến như vậy và đồng thời khách hàng cũng sẽ không tin tưởng và duy trì sử dụng dịch vụ cho đến ngày hôm nay. Nếu một đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ hay dịch vụ không đi đôi với giá tiền thì chắc chắn đã bị lên án từ lâu do khách hàng bất mãn và có thể cơ quan chức năng đã không bỏ qua.

Thông tin Vì sao thẩm mỹ viện she beauty center lừa đảo có phải là sự thật - hình 2

Dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và chất lượng tại She Beauty 

Cách vượt qua dư luận của She Beauty

– Với vấn đề đính chính việc She Beauty là công ty đa cấp thì đây chính là một hình thức kinh doanh để định hướng riêng cho sự phát triển lâu dài của trung tâm. Thay vì phải bỏ ra rất nhiều chi phí để chạy quảng cáo hoặc thuê người nổi tiếng làm gương mặt đại diện thì hình thức tiếp thị liên kết thông qua khách hàng sẽ hiệu quả hơn. Việc này vừa có thể giúp khách hàng được sử dụng chất lượng dịch vụ của trung tâm vừa có cơ hội được hưởng hoa hồng thông qua việc giới thiệu khách hàng. Sự ký kết giữa trung tâm với khách hàng luôn cam kết hợp đồng rõ ràng.

Thông tin Vì sao thẩm mỹ viện she beauty center lừa đảo có phải là sự thật - hình 3

Trang thiết bị công nghệ hiện đại đạt chuẩn FDA của Hoa Kỳ

– Với thông tin trung tâm này cung cấp dịch vụ kém chất lượng thì điều này đã được những khách hàng lâu năm lên tiếng. Thẩm mỹ viện She Beauty luôn hoạt động theo tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Vậy nên trung tâm đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại đạt chuẩn FDA của Hoa Kỳ. Đồng thời với không gian cung cấp dịch vụ cao cấp chuẩn 5 sao,

She Beauty còn triển khai dịch vụ du lịch thẩm mỹ theo yêu cầu thông qua việc kết hợp với bệnh viện chuẩn 5sao tại Seoul Hàn Quốc để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Với những thông tin vừa cung cấp, không chỉ đập tan đi tin đồn thất thiệt ” Vì sao thẩm mỹ viện she beauty lừa đảo” mà còn một lần nữa khẳng định được những dịch vụ đỉnh cao của các dịch vụ làm đẹp tại She Beauty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây