Thực hư công ty She Beauty Center có lừa đảo không?

0
591
Thực hư công ty She Beauty Center có lừa đảo hay không - hình 2

Chắc hẳn trong thời gian gần đây, bạn đã nghe tới tin đồn về công ty She Beauty Center có lừa đảo không. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Những thẩm mỹ viện nổi tiếng hiện nay luôn bị mắc phải những tin đồn không tốt và sai lầm so với thực tế. Công ty She Beauty Center là một trong những thẩm mỹ viện gặp phải những tin đồn như thế trong thời gian gần đây, Thực hư tin đồn rao sao và công ty She Beauty Center có lừa đảo không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về She Beauty Center.

Thực hư công ty She Beauty Center có lừa đảo hay không - hình 1

Công ty She Beauty Center có lừa đảo hay không?

  1. Tin đồn gì về She Beauty Center?

Công ty She Beauty Center trong khoảng thời gian gần đây đã vướng vào hai tin đồn về hoạt động kinh doanh của công ty. Khi mà công ty thêm hình thức kinh doanh mới đó là cho khách hàng trở thành đại lý, hay còn gọi là gia nhập hệ thống của công ty để vừa trở thành khách hàng, vừa làm đối tác hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển. Hình thức này được cho là kinh doanh đa cấp và thực hư việc kinh doanh đa cấp này của She Beauty Center có đúng hay không?

  1. Cách mà công ty She Beauty Center đập tan tin đồn

Trước tin đồn thất thiệt về công ty, She Beauty Center đã có những hành động vô cùng hợp lý. She Beauty Center đính chính hoạt động kinh doanh của công ty là không hề sai trái bởi hình thức đa cấp của công ty là theo chiều hướng tích cực. Trong khi hình thức kinh doanh đa cấp du nhập vào Việt Nam và bị biến tướng, phản hồi tiêu cực từ nhiều khách hàng thì hoạt động của công ty She Beauty Center là hoạt động phù hợp với xu hướng của thế giới từ lâu. Khi khách hàng trở thành đại lý của công ty, khách hàng có thể nhận được lợi ích khi tiếp tục sử dụng dịch vụ và đồng thời trở thành người trực tiếp tư vấn cho các khách hàng khác. Nhờ mối quan hệ nhiều chiều này mà tập khách hàng tiềm năng của công ty sẽ tăng lên đáng kể.

Thực hư công ty She Beauty Center có lừa đảo hay không - hình 2

Đập tan tin đồn công ty She Beauty lừa đảo khách hàng

Bên cạnh đó, khi khách hàng trở thành một mắt xích trong hệ thống của công ty, She Beauty Center, khách hàng còn được chiết khấu phần trăm doanh thu lên tới 10% và có được cam kết doanh thu hàng tháng. Điều này giúp cho quyền lợi của khách hàng hay các nhà đầu tư được đảm bảo.

Không chỉ thế, hoạt động mà She Beauty Center đưa ra khi mắc tin đồn công ty She Beauty Center có lừa đảo không còn là các chương trình khuyến mãi cực lớn liên quan tới dịch vụ khách hàng như:

– Khuyến mãi về giá lên tới 3 triệu đồng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu làm đẹp với chi phí thấp

– Sử dụng gift card với các dịch vụ làm đẹp như làm sáng da, trắng da, trị nám, trị mụn, trẻ hóa da mặt…

Nói chung, công ty She Beauty Center hiện đang hoạt động với các giấy phép kinh doanh đầy đủ, dịch vụ công nghệ chuẩn FDA Hoa Kỳ hết sức uy tín. Với hình thức kinh doanh hướng tới lợi ích của khách hàng, tin đồn về công ty hẳn là tin đồn không đúng với thực tế và She Beauty sẽ phải tiếp tục đưa ra nhiều chính sách để đập tan tin đồn này trong tương lai của các đối thủ cạnh tranh. Công ty sẽ phải đưa ra hướng đi đứng đắn cho mình trước việc đối thủ cạnh tranh tung tin đồn thất thiệt.

Như vậy, khi tìm hiểu về công ty She Beauty Center có lừa đảo không và các tin đồn về công ty, hẳn chúng ta có thể hiểu rõ hơn về công ty và các tin đồn này hoàn toàn sai sự thật. Qua bài viết này, bạn đọc cũng có thể thấy được rằng chúng ta nên đánh giá vấn đề trên nhiều khía cạnh để biết được đúng và sai cũng như tiếp nhận thông tin có chọn lọc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây