Thực hư về chuyện thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo

0
795

Tin thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo liệu có đúng sự thật hay chỉ là một chiêu trò mà đối thủ cạnh tranh tung ra để gây hoang mang dư luận? Hãy cùng tìm hiểu về tính xác thực của thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chỉ trong một thời gian ngắn, thẩm mỹ viện She Beauty trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong giới thẩm mỹ viện với những từ khóa như: Lừa đảo, hoạt động chui, chưa đăng ký giấy phép kinh doanh và “đa cấp” lấy tiền của khách hàng. Tuy vậy, đến nay vẫn chưa có một bằng chứng cụ thể và xác đáng nào về những thông tin sai lệch của She Beauty. Vậy sự thật ở đây là gì?

Thẩm mỹ viện She Beauty đã hoạt động được hơn 5 năm

Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh đã xác nhận. Khó có một doanh nghiệp nào hoạt động công khai và quy mô rộng lại không bị cơ quan chức năng kiểm tra cả. Vì thế, nghi ngờ về kinh doanh phi pháp là vô căn cứ và không đúng sự thật.

 

Trụ sở chính của She Beauty tại thành phố Hồ Chí Minh

She Beauty kinh doanh đa cấp, “lừa đảo” khách hàng để thu lợi nhuận

Không đi theo lối mòn như các thẩm mỹ viện khác, She Beauty lựa chọn một lối đi mới mẻ và có lợi cho cả đôi bên. Đó chính là thiết lập mạng lưới đại lý và đối tác hình ảnh đi cùng với nhiều mức ưu đãi làm đẹp hấp dẫn.

Không chỉ được làm đẹp cho bản thân mình, mọi khách hàng đều có cơ hội việc làm với 2 chương trình hợp tác hấp dẫn cùng cam kết thu nhập trên 40 triệu/tháng. Chưa kể tới 5 – 10% hoa hồng trên doanh thu. Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần đối tác chia sẻ thông tin và giới thiệu tới thẩm mỹ viện She Beauty để làm đẹp. Với mỗi lần giới thiệu thành công, đối tác sẽ được chia hoa hồng trên tổng số doanh thu nhận về.

Hệ thống này có cách thức khá giống với những mô hình đa cấp lừa đảo nên dễ gây lầm tưởng. Tuy nhiên, đây lại là một cơ hội chia sẻ cho mọi người. Bạn không cần bỏ một khoản chi phí nào, chỉ cần làm mình trẻ đẹp hơn và giúp mọi người cùng trẻ đẹp là đủ.

Các đối tác đến với She Beauty sẽ được ký hợp đồng với những điều khoản rõ ràng và cụ thể. Trong đó có đưa ra các mức giá ưu đãi cộng thêm hoa hồng với nhiều gói dịch vụ. Có thể thấy rằng, thẩm mỹ viện She Beauty đưa tới lợi ích cho đôi bên, khách hàng làm đẹp cũng kiếm được tiền.

Liệu bạn có tìm thấy sự “lừa đảo” trong cách kinh doanh này. Khách hàng không cần bỏ một khoản vốn hay chi phí nào mà còn được làm đẹp miễn phí, kiếm thêm hoa hồng cao ngất ngưởng mỗi tháng. Có chăng chỉ là trong cách nói từ những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh mà thôi.

Thực hư về chuyện thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo - Hình 2

Hợp đồng ký kết với đối tác của She Beauty

She Beauty – Nơi giữ mãi sắc đẹp của phái nữ

She Beauty với trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn FDA của Hoa Kỳ. Các bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với mục tiêu làm đẹp cho mọi phụ nữ không cần phẫu thuật, She Beauty đang cố gắng phát triển và hoàn thiện từng ngày để làm hài lòng mọi khách hàng. Không đẩy mạnh quảng cáo, PR hay tạo ra chiêu trò, She Beauty tập trung vào việc nâng cao chất lượng và mở ra cơ hội cho những đối tác ở khắp mọi nơi trên toàn quốc.

Thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo? Một chiêu trò “dìm” đối thủ không công khai khiến dư luận và quý khách hàng hoang mang. Thực chất, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một ai phàn nàn về chất lượng và dịch vụ ở She Beauty cả. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm hoàn thiện mình và kiếm thêm thu nhập từ mô hình kinh doanh đặc biệt này nhé. Truy cập vào website https://shebeauty.vn/ để biết thêm thông tin.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây