Tin đồn thất thiệt công ty She Beauty có hoạt động chui không?

0
656

Công ty She Beauty có hoạt động chui không hay đây chỉ là một loại tin đồn thất thiệt của đối thủ nhằm hạ bệ danh tiếng của thẩm mỹ viện trong mắt khách hàng.

Thẩm mỹ viện She Beauty rất có tiếng trong ngành thẩm mỹ không chỉ ở Thành Phố Hồ Chí Minh mà trong cả nước. Hàng ngày thu hút đông đảo khách hàng đến sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây nên những năm qua đã tạo được chỗ đứng vững chắc nhờ vào chất lượng và cung cách làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên thời gian vừa qua đang lan truyền tin đồn thẩm mỹ viện hoạt động chui khiến cho khách hàng hoang mang không biết chúng có thật không. Vậy hãy cùng đi khám phá loạt tin đồn công ty She Beauty có hoạt động chui không nhé.

Những cáo buộc vô căn cứ từ các trang báo mạng

Dù hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ lâu năm nhưng không biết lí do mà hàng loạt các trang báo mạng lại đưa ra thông tin sai căn cứ, nội dung trang báo viết rằng công ty She Beauty đang hoạt động khi chưa có giấy phép. Dù không biết nguồn tin đó từ đâu ra nhưng công ty She Beauty được xếp trong top những công ty hoạt động lâu nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ và nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty không phải hoạt động vào ngày một ngày hai mà đã có kinh nghiệm hoạt động 11 năm trong nghề với hơn 100 dịch vụ làm đẹp, cũng từng thực hiện biết bao nhiêu ca phẫu thuật từ nhỏ đến lớn. Nếu công ty hoạt động chui thì tạo sao lượng khách càng ngày càng đông lên dù có tin đồn thất thiệt bởi vì tin đồn đó không hề đúng sự thật. Khi thông tin của các trang báo đăng lên khiến khách hàng rất bức xúc, liên hệ trực tiếp tới công ty để công ty nhanh chóng đem ra kết quả chính xác nhất.

Khi biết thông công ty đã rà soát tất cả các khâu nhưng không có sai phạm nào và cho người đi điều tra cũng đã phát hiện được rằng đây là những thông tin sai sự thật mà các đối thủ đã đưa ra nhằm mục đích để hạ thấp danh tiếng, uy tín của công ty. Nhưng dù có tung tin đồn thì sự nổi tiếng của công ty She Beauty cũng không hề giảm bớt, nếu đối thủ cứ dùng các chiêu xấu như thế nào thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến ngành thẩm mỹ. Công ty cũng đưa ra những loại giấy phép hoạt động do nhà nước cấp.

Công ty She Beauty bước qua dư luận

Dù có những tin đồn sai sự thật nhưng công ty She Beauty vẫn luôn nỗ lực để lấy chất lượng chứng minh rằng công ty luôn hoạt động với phương pháp lấy lợi ích của khách hàng. Nếu bạn muốn biết những tin đồ có phải sự thật không thì bạn chỉ cần bỏ chút thời gian đến với thẩm mỹ viện của công ty She Beauty đảm bảo rằng bạn sẽ có câu trả lời ngay sau khi làm đẹp.

Công ty She Beauty cung cấp dịch vụ làm đẹp tốt nhất

Dư luận ngày càng tăng lên nhưng điều đó không khiến cho công ty bị buồn bã hay thất vọng mà thay vào đó những tin đồn sai căn cứ lại giúp công ty lấy đó làm động lực để phấn đấu để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm mới mẻ nhất bằng những công nghệ kỹ thuật cao. Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, công ty cũng luôn tự tin vào tay nghề của mình đặc biệt là một trong những thẩm mỹ có những ca phẫu thuật thẩm mỹ khó nhất nhưng vẫn đem lại cho khách hàng một bộ mặt mới. Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ tại công ty còn được tận hưởng một số chương trình khuyến mãi cực lớn và được trải nghiệm với không gian sang chảnh, thiết bị mới nhất hiện nay, nhân viên có tay nghề tốt nhất.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn quý khách hàng đã có được câu trả lời chính xác vấn đề công ty She Beauty có hoạt động chui không. Vậy chắc chắn một điều rằng thẩm mỹ viện luôn hoạt động minh bạch để mang lại các dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất đến với quý khách hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây