Vì sao thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo – Sự thật hay chiêu trò bẩn?

0
702
Vì sao thẩm mỹ viện she center lừa đảo – Sự thật hay chiêu trò bẩn -hình 1

Vì sao thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo, thẩm mỹ viện She Beauty hoạt động chui, công ty She Beauty lừa đảo khách hàng…là những cụm từ được xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây. Đó có phải là sự thật, chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Sự phát triển của mạng xã hội là con dao hai lưỡi có thể đưa người khác một phút lên mây nhưng cũng đạp đổ danh tiếng của họ trong vòng một nốt nhạc. Đây cũng chính là ngọn ngành của việc thẩm mỹ viện She Beauty dính một cái “phốt” to đùng. Việc này đã khiến cho thương hiệu uy tín được gây dựng trong suốt 11 năm trở nên hoài nghi trong lòng khách hàng. Bây giờ chỉ cần search cụm từ “Vì sao thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo” sẽ xuất hiện hàng loạt cái bài báo nói về vấn đề này. Tuy nhiên tất cả chỉ là tin đồn vô căn cứ từ việc cạnh tranh trong lành mạnh của đối thủ.

Vì sao thẩm mỹ viện she center lừa đảo – Sự thật hay chiêu trò bẩn -hình 1

She Beauty là một trong số những trung tâm thẩm mỹ cao cấp 5 sao thuộc hàng đẳng cấp và lớn nhất

Tin đồn thất thiệt về thẩm mỹ viện She Beauty 

Thẩm mỹ viện She Beauty là một trong số những trung tâm thẩm mỹ cao cấp 5 sao thuộc hàng đẳng cấp và lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là địa chỉ được đông đảo khách hàng thường xuyên ghé thăm để trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tuyệt vời có 1 – 0 -2 tại đây. Và chính nhờ sự thành công, danh tiếng và vị trí đó mà thương hiệu She Beauty đã trở thành cái tên bị đối thủ dở chiêu trò nhằm hạ thấp và làm mất niềm tin của khách hàng, điều này khiến dư luận không khỏi hoang mang.

Ngay khi biết được những thông tin xấu, She Beauty đã yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ và giải quyết vụ việc để đảm bảo sự công minh cũng như xóa đi sự hiểu lầm, nghi ngờ. Đồng thời trung tâm cũng triển khai thêm những chương trình ưu đãi mới để tri ân những khách hàng vẫn luôn yêu mến, tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng dịch vụ của công ty.

Vì sao thẩm mỹ viện she center lừa đảo – Sự thật hay chiêu trò bẩn -hình 2

She Beauty luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ

Động thái của She Beauty trước tin đồn – Chú trọng nâng cao chất lượng

Nhờ vị thế đã được khẳng định trong suốt 11 năm, nhờ sự ủng hộ của những khách hàng thân yêu và quan trọng nhất là nhờ vào sự “đúng pháp luật” của She Beauty mà trung tâm đã nhanh chóng lấy lại được danh tiếng của mình và không ngừng tập trung vào việc chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ.

She Beauty đầu tư cho mình hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, họ sử dụng chính nguồn nhân lực sẵn có để triển khai thêm các dịch vụ về du lịch thẩm mỹ theo yêu cầu thông qua việc hợp tác với các bệnh viện tốt nhất tại Hàn Quốc để có thể đưa khách hàng đến với một trải nghiệm hấp dẫn, đỉnh cao vừa làm đẹp vừa du lịch.

Đặc biệt, thẩm mỹ viện She Beauty đang áp dụng chương trình ưu đãi siêu khủng khi trợ giá từ 50 đến 100% cho các dịch vụ làm đẹp. Hoàn tiền cho khách hàng hay cơ hội nhận GIFT CARD làm đẹp trị giá 3 triệu đồng. Các thông tin này được truyền tải mạnh mẽ và thu hút được lượng lớn khách hàng đăng ký tham gia trải nghiệm.

Vì sao thẩm mỹ viện she center lừa đảo – Sự thật hay chiêu trò bẩn -hình 3

Cơ sở vật chất hiện đại và cao cấp tại She Beauty

Vậy bạn có nên đặt niềm tin ở She Beauty nữa hay không?

Tin đồn “Vì sao thẩm mỹ viện She Beauty lừa đảo” thực sự chưa lắng xuống hẵn nhưng chính sự cải tiến chất lượng dịch vụ vượt trội cũng như khả năng “chiều lòng” khách hàng một cách tận tâm như vậy sẽ là mấu chốt quan trọng để khách hàng luôn giữ vững lòng tin và tiếp tục sử dụng dịch vụ tuyệt vời tại đơn vị này.

Chính chất lượng dịch vụ và tác phong phục vụ chuyên nghiệp, cái tận tâm và sự uy tín của những con người yêu nghề và chính nhờ những giá trị thực tế mà khách hàng đạt được chính là cốt lõi để một lần nữa trung tâm được khẳng định thương hiệu.

Hãy là một khách hàng thông thái, biết kiểm chứng nguồn tin và biết đặt niềm tin đúng chổ, chắc chắn bạn sẽ có được một nơi gắn bó tuyệt vời như She Beauty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây