Xác thực việc thẩm mỹ viện She Beauty có phải công ty đa cấp không?

0
501
Xác thực việc thẩm mỹ viện She beauty có phải công ty đa cấp không - hình 1

Kinh doanh đa cấp hiện nay đang là một vấn đề khá nhạy cảm tại Việt Nam. Và thông tin thẩm mỹ viện She Beauty có phải công ty đa cấp hay không đang cần được xác thực gấp.

Ai trong chúng ta cũng có nhu cầu muốn được làm đẹp để luôn giữ được nhan sắc tươi trẻ, quyến rũ. Lựa chọn đến các cơ sở thẩm mỹ viện để chăm sóc sắc đẹp hiện đang là xu hướng khá phổ biến của các khách hàng. Nhưng thực tế cũng có nhiều thông tin trái chiều về việc các thẩm mỹ viện thực hiện các dịch vụ làm đẹp với nhiều ưu đãi là lừa đảo và đó là một trong những hình thức kinh doanh đa cấp. Và tiêu điểm của vấn đề này đó là những thông tin có liên quan đến việc thẩm mỹ viện She Beauty có phải công ty đa cấp không? Hãy cùng xác thực vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xác thực việc thẩm mỹ viện She beauty có phải công ty đa cấp không - hình 1

Thẩm mỹ viện She Beauty có phải công ty đa cấp

Cơ hội làm đẹp miễn phí tại thẩm mỹ viện She Beauty là lừa đảo và kinh doanh đa cấp

Hiện tại có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ viện được mở ra để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của các khách hàng nên để gây dựng được thương hiệu cho thẩm mỹ viện cũng như để thu hút được nhiều khách hàng hơn thì mỗi thẩm mỹ viện lại có những chương trình khuyến mãi và dịch vụ làm đẹp khác nhau. Mỗi chương trình không chỉ được giảm giá tiền mà còn được nhận thêm nhiều dịch vụ đi kèm khác. Điều đó vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về tài chính lại vừa có thể sử dụng được nhiều dịch vụ hơn.

Nhưng khi thẩm mỹ viện She Beauty triển khai chương trình khuyến mãi làm đẹp miễn phí, cơ hội vừa được trải nghiệm làm đẹp vừa là cơ hội đầu tư kinh doanh và chương trình hoàn tiền…thì đã nhận được ngay những thông tin nói rằng đây là dịch vụ kinh doanh đa cấp trá hình và mang tính chất lừa đảo khách hàng.

Bởi thực tế ở thời điểm hiện tại thì bạn có thể thấy rất nhiều thông tin được đăng tải về tình trạng lừa đảo khách hàng xảy ra tại các thẩm mỹ viện. Vì thế mà rất khó có thể tin được vào chương trình làm đẹp miễn phí lại còn nhận được doanh thu và tiền hoa hồng.

Vậy thẩm mỹ viện She Beauty có phải công ty đa cấp không?

Thẩm mỹ viện She Beauty đang là một trong những tên tuổi được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây ở thành phố Hồ Chí Minh. Thực ra thương hiệu She Beauty đã có từ nhiều năm trước và là một địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn. Nhưng gần đây thương hiệu này được nhắc đến nhiều là vì nghi án công ty đang hoạt động kinh doanh đa cấp.

Đó là từ khi thẩm mỹ viện She Beauty triển khai chương trình khuyến mãi GIFT CARD với những gói làm đẹp cao cấp theo đúng tiêu chuẩn của một trung tâm đẳng cấp 5* với sự hợp tác của bệnh viện đạt chuẩn 5* tại Seoul của Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ cao và hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Thẩm mỹ viện She Beauty có phải công ty đa cấp

Không chỉ có cơ hội được trải nghiệm làm đẹp tại thẩm mỹ viện She Beauty mà bạn còn có cơ hội được hợp tác để có thêm thu nhập vô cùng hấp dẫn rơi vào khoảng 2.000$/tháng cùng với từ 5 – 10% tiền hoa hồng trên doanh thu. Công việc của bạn khá đơn giản là chỉ cần chia sẻ thông tin về thẩm mỹ viện và giới thiệu mọi người đến làm đẹp. Và mỗi khách hàng được bạn giới thiệu đến với thẩm mỹ viện thành công bạn sẽ nhận được khoản doanh thu xứng đáng.

Thực chất thì hình thức kinh doanh này không có gì là sai trái và khi bạn quyết định hợp tác với She Beauty thì bạn không phải mất một khoản chi phí hay tiền đặt cọc nào, đồng thời còn được ký hợp đồng làm đối tác của thẩm mỹ viện với những chính sách rất rõ ràng, minh bạch. Hình thức này không thể nào hiểu lầm thành dịch vụ kinh doanh đa cấp.

Vậy là việc thẩm mỹ viện She beauty có phải công ty đa cấp không đã được xác thực. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ website https://shebeauty.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây